Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Đến đặt mua hàng trực tiếp tại đồ gỗ Minh Long
Theo địa chỉ: Đường Biên Hòa- Nhật Tân-Kim Bảng- Hà Nam.
Bản Đồ:

Cách 2: Đặt mua hàng không cần đến trực tiếp đồ gỗ Minh Long. Gọi điện thoại, zalo đặt hàng 0989.385.268 từ 7h30-22h (cả CN & ngày lễ).
Bước 1: Đặt hàng
Qúy khách gửi hình ảnh sản phẩm thông tin về kích thước,… thông qua zalo, sms, facebook, mail.Sau khi thống nhất về mẫu mã,giá cả quý khách sẽ gửi tiền đặt cọc 30% giá trị đơn hàng qua tài khoản:

  1. Nguyễn Thành Lộc. STK: 090100075529 Vietcombank

Bước 2: Thanh toán
Khách hàng có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản(gửi tiền) qua ngân hàng hoặc thanh toán trực tiếp sau khi nhận hàng.

Lưu ý

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.