Trần gỗ MINH LONG

(Từ năm 1996)
Chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng Minh Long trong suốt thời gian qua!

Trần gỗ MINH LONG trước tiên cảm ơn quý khách đã ghé thăm webside và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi!

Đôi nét về trần gỗ Minh Long

Khởi sự từ năm 1996,trải qua bao nhiêu thăng trầm đồ gỗ Minh Long ngày một lớn mạnh và có chỗ đứng trên thị trường đồ gỗ với tiêu chí chất lượng sản phẩm là ưu tiên số một chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm đẹp,chất lượng làm vừa lòng khách hàng gần xa.

Chúng tôi chuyên sản xuất mặt hàng chế biến từ gỗ gụ,hương,trắc,…nhưng phổ biến nhất vẫn là gỗ gụ.Với hai loại sản phẩm chủ yếu là các mặt hàng phổ thông như giường ghế,bàn thờ,…Đến những mặt hàng giả cổ đòi hỏi kĩ thuật cao về phần đục.Đây là những sản phẩm độc đáo chỉ có tại Minh Long mà không ở đâu có-Đẹp và Độc.

Vài nét về ông chủ của Đồ gỗ Minh Long

Ông chủ của Minh Long tên đầy đủ là Nguyễn Văn Tùng. Anh sinh ra trong một gia đình có truyền thống về nghề mộc.Cha của anh vốn là một người thợ mộc chuyên làm hàng ngang và lắp ráp các loại tủ chè,trường kỷ thời đó.Vì lý đó nên tuổi thơ của anh lớn lên trong ngôi nhà vừa là nhà vừa là xưởng sản xuất với ngổn ngang gỗ, những người thợ…Vốn không biết đục chạm nhưng với bản tính thông minh khéo tay anh đã tự tìm tòi,học hỏi và luyện tập và trở thành một người thợ đục khéo tay có tiếng.

Khi tiếp xúc với anh bạn sẽ thấy cách nói chuyện giản dị, mang nhiều nét mộc mạc, chất phác, không giống một người chủ và không khéo tiếp khách chút nào. Điều này là bởi khi thị trường phát triển nhanh chóng, sự phổ biến của internet và nền kinh tế Việt Nam hội nhập với thế giới đã xóa đi các khái niệm kinh doanh truyền thống, cách chúng ta mua bán và giao tiếp với nhau cũng thay đổi hoàn toàn, đòi hỏi con người phải nhanh chóng thích nghi với mô hình kinh doanh hiện đại.

Nhưng anh với bản chất giản dị, mộc mạc vốn có của một người thợ bỗng chốc gánh vác công việc của một thị trường lớn lại quen với cách kinh doanh truyền thống nên đã không tránh khỏi sự gượng gạo trong giao tiếp với khách hàng và đối tác.

Đồ gỗ Minh Long doanh nghiệp tiêu biểu của làng nghề truyền thống Kim Bảng-Hà Nam mời quý khách xem video nói về làng nghề chúng tôi.

Các giai đoạn hoàn thành sản phẩm tại Minh Long

Hoàn thành sản phẩm được thực hiện qua hai bước với hàng đặt theo kích thước yêu cầu của quý khách và một bước (khâu hoàn thiện đánh bóng) đoạn với sản phẩm có sẵn tại xưởng của Minh Long.
Bước 1:Sau khi nhận hàng đặt theo nhu cầu của quý khách chúng tôi sẽ pha gỗ và đóng thành sản phẩm sau khi hoàn thiện chúng tôi sẽ để mộc nguyên bản gỗ để quý khách khiểm tra.


Bước 2:Sau khi sản phẩm được hoàn thiện tinh quý khách có nhu cầu xem lại sản phẩm quý khách có thể về trực tiếp cơ sở để xem hoặc chúng tôi sẽ quay video với chất lượng tốt nhất có thể để phục vụ quý khách.

Chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm nếu sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển và sai khác so với sản phẩm đã nghiệm thu trước đó. Quý khách có thể thanh toán tiền trực tiếp cho lái xe.
Chú ý:hợp đồng có giá trị đảm bảo về quy cách, chất lượng sản phẩm,bảo hành cho sản phẩm nếu có sai sót chúng tôi xin chịu trách nhiệm!