Giá trần gỗ tự nhiên bao nhiêu tiền 1m2

Ốp trần gỗ tự nhiên hiện nay không phải là một điều gì xa lạ, đây được coi như sự thể hiện đẳng cấp của gia chủ và đồng thời làm tăng lên đáng kể sự bề thế của căn phòng trong đó có thể kể đến phòng khách nơi diễn ra những sự kiện quan trọng của mỗi gia đình.

Giá trần gỗ tự nhiên là bao nhiêu tiền 1m2?

Giá trần gỗ tự nhiên bao nhiêu tiền 1m2?

Chi phí làm trần gỗ là bao nhiêu tiền?

Đây chính là câu hỏi phổ biến của những ai đã và đang có ý định làm trần gỗ làm đẹp phòng khách căn nhà yêu quý của mình. Và trong bài viết này trần gỗ đẹp Minh Long xin có những giải đáp cụ thể những băn khoăn, thắc mắc của quý khách.

Để bắt đầu làm rõ câu trả lời, trần gỗ Minh Long xin nêu tên một số loại gỗ tự nhiên được tin dùng hiện nay khi thi công làm trần gỗ: Trần gỗ Gõ, Trần gỗ hương, Trần gỗ pơ mu, Trần gỗ xoan, Trần gỗ thông. Tùy vào từng loại gỗ khác nhau mà giá m2 cũng có sự chênh lệch nhau ví dụ giá trần gỗ hương > giá trần gỗ gõ >… Sau đây trần gỗ Minh Long xin giới thiệu những yếu tố cơ bản cấu thành nên giá mỗi m2 trần gỗ tự nhiên.

Cách tính giá m2 thi công trần gỗ tại Minh Long

Đối với trần gỗ Minh Long cơ sở của việc tính giá m2 làm trần gỗ sẽ được dựa trên 3 điều cơ bản như sau:

Điều số 1: Loại gỗ được dùng để thi công trần gỗ đẹp

Như đã đề cập ở trên sẽ có 4 loại gỗ chính được sử dụng trong ốp trần gỗ là gỗ hương, gỗ gõ, gỗ pơ mu, gỗ xoan đào. Ngoài ra một số loại gỗ khác như : gỗ thông, sồi, gụ, dổi,…cũng được sử dụng nhưng không phổ biến. Trong bài viết này Minh Long xin chỉ đề cập đến 4 loại gỗ thông dụng nhất kể trên.

Tùy vào nhu cầu và khả năng kinh tế mà mỗi gia chủ sẽ có những lựa chọn khác nhau, nhưng câu nói “Tiền nào của ấy” thì rất đúng trong trường hợp này. Về cơ bản thì gỗ càng tốt, càng đẹp sẽ có giá thành càng cao theo thứ tự như sau: Giá trần gỗ hương > giá trần gỗ gõ > giá trần gỗ pơ mu > giá trần gỗ xoan.

Xem thêm: Nên làm trần gỗ tự nhiên bằng những loại gỗ nào

Xin lưu ý điều 1 cũng là điều ảnh hưởng mạnh đến giá trần gỗ tự nhiên nhất, vì giá gỗ tự nhiên là biến động liên tục và phụ thuộc trực tiếp vào nguồn cung ứng gỗ trên thị trường.

Điều 2: Giá trần gỗ phụ thuộc vào địa điểm thi công

Trong bất cứ mặt hàng nào thì yếu tố địa lý cũng rất quan trọng trong cấu thành giá sản phẩm và đối với trần gỗ cũng không ngoại lệ, nguyên nhân cơ bản là do chi phí vận chuyển vật tư,…Đối với Minh Long giá thi công trần gỗ sẽ phụ thuộc vị trí là xa hay gần quý khách so với cơ sở trần gỗ đẹp Minh Long thông thường chúng tôi sẽ không tính thêm chi phí địa điểm với những khách hàng có địa chỉ cách trần gỗ Minh Long 60 km.

Xem thêm: Địa chỉ trần gỗ Minh Long trên google map

Điều 3: Giá trần gỗ tự nhiên phụ thuộc vào diện tích mặt trần thi công

Đây không phải là yếu tố chính ảnh hưởng đến giá m2 trần gỗ tự nhiên nhưng cũng có những tác động nhất định trong cơ cấu tính giá của trần gỗ đẹp Minh Long. Ví dụ nếu diện tích mặt trần cần thi công nhỏ chỉ khoảng 15 – 20 m2 thì giá sẽ cao hơn những trần có diện tích trên 30 m2. Và với diện tích càng lớn Minh Long có thể cân nhắc đưa ra mức giá tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Trong phần tiếp theo trần gỗ Minh Long sẽ báo giá tương đối cụ thể giúp quý khách tham khảo và cân nhắc lựa chọn loại gỗ phù hợp nhất với trần căn nhà mình.

Xem thêm: Trần gỗ đẹp nhất Việt Nam

Giá trần gỗ hương

Gỗ hương được sử dụng trong đóng trần gỗ hiện nay là gỗ hương đá, đây là một loại gỗ đẹp có màu hồng nhạt nhiều vân rất đẹp được nhập khẩu từ Nam Phi. Giá mỗi m2 trần gỗ hương dao động từ: 2.500.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ / m2

Giá trần gỗ gõ đỏ

Gỗ gõ được coi là một loại gỗ tốt nhất khi đóng trần gỗ bởi rất nhiều ưu điểm của nó. Với màu đỏ sáng tự nhiên, chịu thời tiết tốt, độ bền cao và là loại gỗ được nhập khẩu từ Nam Phi. Giá mỗi m2 trần gỗ gõ dao động từ: 1.500.000 VNĐ – 1.900.000 VNĐ/ m2

Xem thêm video mẫu trần gỗ gõ tại Minh Long:

Mẫu trần gỗ đẹp nhất 2019 tại đồ gỗ Minh Long

Trần gỗ đẹp gỗ gõ cho nhà anh Bằng

Giá trần gỗ pơ mu

Gỗ pơ mu trước đây được rất nhiều gia đình ưa chuộng trong làm trần gỗ tự nhiên. Tuy nhiên từ khi nguồn cung gỗ gõ từ Nam Phi tăng lên thì xu hướng sử dụng loại gỗ này có phần giảm, nguyên nhân cũng do một số nhược điểm của trần gỗ pơ mu so với trần gỗ gõ. Gỗ pơ mu có xuất xứ từ các tỉnh miền bắc Việt Nam, gỗ có màu vàng nhạt khi mới, có mùi thơm nhẹ. Giá trần gỗ tự nhiên làm từ gỗ pơ mu dao động hiện nay từ: 1.200.000 VNĐ – 1.400.000 VNĐ/ m2

Giá trần gỗ xoan đào

So với những loại gỗ tự nhiên làm trần thì giá trần gỗ tự nhiên làm từ gỗ xoan thuộc nhóm gỗ rẻ nhất. Tuy nhiên cùng với giá thành rẻ thì gỗ xoan đào tồn tại nhiều nhược điểm so với các loại gỗ cao cấp khác như gỗ gõ, hương. Gỗ có màu sáng, gỗ xoan khá mềm, và nhẹ, giá trần gỗ xoan dao động từ 600.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ/ m2

Trên đây trần gỗ đẹp Minh Long đã trình bày sơ lược và báo giá một số loại trần gỗ tự nhiên thông dụng nhất. Trần gỗ Minh Long mong muốn rằng qua bài viết này quý khách nào có ý định làm trần gỗ sẽ có sự hiểu đúng và từ đó sẽ trở thành những người tiêu dùng thông thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button