Cẩm nang lựa chọn địa chỉ thợ làm trần gỗ uy tín

Làm trần gỗ tự nhiên đã và đang trở thành một xu hướng không thể bỏ qua khi muốn làm đẹp, thể hiện đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên cùng với sự phát triển của trần gỗ tự nhiên thì số lượng các địa chỉ làm trần cũng xuất hiện ngày càng một nhiều. Do vậy làm sao để xác định đúng, xác định chuẩn cơ sở làm trần gỗ uy tín là một vấn đề khó khăn đối với mỗi khách hàng có ý định trần từ gỗ tự nhiên. Qua bài viết này trần gỗ Minh Long xin chia sẻ những tiêu chí quyết định địa chỉ làm trần gỗ tự nhiên uy tín.

Cùng với sự đi lên của đất nước, đời sống mỗi người cũng phát triển không ngừng, nên nhu cầu làm đẹp, trang trí nhà cửa là một điều không thể thiếu. Một trong số những nhu cầu đó chính là làm trần gỗ tự nhiên với ưu điểm rất cao về độ bền, tính thẩm mỹ, sang trọng và hiệu quả sử dụng cao. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ làm trần gỗ chuẩn, uy tín cũng không phải là một điều dễ dàng. Vậy làm sao để tìm được nơi làm trần gỗ đẹp, chất lượng, và những tiêu chí để xác nhận địa chỉ đó ?

Làm trần gỗ tự nhiên và những điều cần biết

Khi nhắc đến đồ gỗ nội thất thì chắc hẳn trong suy nghĩ quý khách đã xuất hiện nhiều địa điểm làng nghề gỗ nổi tiếng như Thạch Thất, Đồng Kỵ, La Xuyên,…đây là các làng nghề mộc đã có truyền thống đóng đồ gỗ tự nhiên lâu đời tuy nhiên ở đây chủ yếu sản xuất các mặt hàng gỗ nội thất như: Bàn ghế, giường tủ, đồ thờ,…chứ không làm trần gỗ tự nhiên . Và như vậy các gia chủ sẽ không thể nào biết được nơi nào mới làm trần gỗ tự nhiên.

Và khi tìm kiếm trên mạng internet thì sự xuất hiện của rất nhiều đơn vị thi công trần gỗ tự nhiên sẽ khiến quý khách bị “ngợp” và không biết địa chỉ nào mới thực sự làm trần gỗ uy tín. Dưới đây trần gỗ Minh Long xin chia sẻ những thông tin cần thiết nhất để khi lựa chọn địa chỉ làm trần gỗ tự nhiên tốt nhất, đảm bảo và có giá thành hợp lý:

Cách lựa chọn địa chỉ làm trần gỗ chuẩn

Tìm nơi có uy tín:

Khi có ý định làm trần gỗ tự nhiên chắc hẳn quý khách sẽ lên mạng và tìm kiếm những thông tin về địa chỉ làm trần gỗ tự nhiên, và chắc hẳn là bạn sẽ tìm được rất nhiều địa chỉ có liên quan. Nhưng một điều rất khó khăn đó là địa chỉ nào cũng ghi là “nơi làm trần gỗ uy tín”. Vậy làm sao để xác định được cơ sở nào mới có thực, nơi nào mới sản xuất, thi công trực tiếp trần gỗ, sau đây trần gỗ Minh Long xin nêu ra một số tiêu chí như sau:

  • Địa chỉ rõ ràng: Là một cơ sở uy tín thì đầu tiên phải có địa chỉ cơ sở rõ ràng, địa chỉ phải được xác nhận là có thực và có thể tìm đến trực tiếp được.
  • Có hình ảnh cơ sở: Là một đơn vị có uy tín thì sẽ phải có những hình ảnh trực quan nhất về cơ sở để qua đó giúp khách hàng có thể tìm được địa chỉ.
  • Số điện thoại rõ ràng và có thể liên lạc được.
  • Có những hướng dẫn cụ thể về cách thức đặt hàng và thanh toán

Khi tìm được địa chỉ có những thông tin nêu trên xuất hiện công khai trên webside thì đây là những tín hiệu tốt chỉ rằng đây thực sự là một cơ sở thi công trần gỗ có thực. Tuy vậy không phải địa chỉ nào nhận thi công trần gỗ cũng có thể đảm bảo chất lượng công trình vì vậy cần tiếp tục xác nhận những yếu tố sau:

Để có cái nhìn khách quan có thể tham khảo những nhận xét đánh giá của khách hàng, tìm những bài viết của địa chỉ đó về những công trình họ đã và đang thi công. Tốt nhất là họ phải có những video cụ thể về những công trình trần gỗ họ đã thi công. Những địa chỉ làm trần gỗ uy tín sẽ luôn có những thông tin rõ ràng về sản phẩm, cách thức mua hàng, thanh toán, chế độ bảo hành,…Trong đó có những video quay cụ thể sản phẩm họ trực tiếp thi công là tốt nhất.

Xem video:

Có đội ngũ thợ thi công lành nghề

Làm trần gỗ là một nghề thủ công mỹ nghệ nên đòi hỏi thao tác thủ công rất nhiều. Nên để làm ra một mẫu trần gỗ đẹp và chất lượng đòi hỏi đội ngũ làm trần gỗ phải có tay nghề cao và thao tác phối hợp nhịp nhàng. Nhưng làm sao để biết được yếu tố này thì với một địa chỉ uy tín họ sẽ cho bạn xem trực tiếp những công trình họ đã thi công bởi vì “trăm nghe không bằng một thấy”. Và với một nơi làm trần gỗ thực sự tốt thì họ sẽ thi công trần gỗ ngay tại cơ sở của mình cho khách hàng xem và cảm nhận trực tiếp.

So sánh giữa các bên

Trước khi quyết định đặt hàng làm trần gỗ tự nhiên, hãy xác định chắc chắn đó là một cơ sở làm trần gỗ uy tín. Qua những lưu ý nêu trên sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tổng quát hơn và đánh giá được đâu là thương hiệu uy tín và đâu là kém chất lượng. Vì làm trần gỗ là một công trình gắn liền với ngôi nhà nên bạn cần phải có quyết định thật sáng suốt.

Cần có sự thu thập thông tin và so sánh về chất lượng và đặc biệt là giá thành thi công giữa các bên để có sự tham khảo và cân đối với điều kiện tài chính của gia đình. Cũng không nên vì ham rẻ mà lựa chọn những đơn vị không uy tín hoặc đội thợ làm nhà gỗ không tên tuổi để thầu công trình vì ông cha ta đã có câu “tiền nào của đó”.

Trần gỗ Minh Long – địa chỉ làm trần gỗ uy tín.

Nằm tại huyện Kim Bảng, Hà Nam, nơi có lịch sử làm trần gỗ tự nhiên lâu năm với rất nhiều thợ làm trần gỗ giỏi, Trần gỗ Minh Long tự hào là đơn vị về nghề mộc với hơn 25 năm kinh nghiệm. Trần gỗ Minh Long cũng là một trong số ít các địa chỉ làm trần gỗ có khả năng làm từ khâu thiết kế đến thi công hoàn thiện.

Đội thợ làm trần gỗ tự nhiên của Minh Long hiện nay có hơn 10 người. Tất cả đều là những người thợ lành nghề có tay nghề cao đã trực tiếp thi công trần gỗ qua hàng trăm ngôi nhà. Với sự linh hoạt trong thi công trần gỗ, những người thợ lành nghề tại trần gỗ Minh Long đã cho ra nhiều mẫu trần gỗ đẹp, hiện đại phù hợp với địa hình phòng của mỗi ngôi nhà.

Đến với trần gỗ Minh Long, quý khách có thể tận mắt xem mẫu trần gỗ đã thi công hoàn thiện trực tiếp tại Minh Long giúp quý khách có cái nhìn thực tế và chuẩn xác nhất.

Địa chỉ trần gỗ Minh Long: xã Nhật Tân – Kim Bảng – Hà Nam

SĐT/Zalo: 098.938.5268

Chỉ đường tới trần gỗ Minh Long: https://dogominhlong.com/chi-dan-duong-toi-go-minh-long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.