Cẩm nang chọn mẫu trần gỗ tự nhiên cho nhà đẹp

Trần gỗ tự nhiên hiện nay là một trong những hạng mục làm đẹp nội thất ngôi nhà đẳng cấp và sang trọng nhất, được kế thừa từ những nhà gỗ quý tộc thời xưa kết hợp cùng với phong cách sang trọng Tây phương tạo nên những mẫu trần gỗ rất đẹp, đậm chất vương giả.

Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu đúng, hiểu sâu về trần gỗ tự nhiên vậy nên qua bài viết này chúng tôi hi vọng có thể cung cấp một số thông tin hữu ích cho quý khách có quan tâm về trần gỗ – một lối chơi hiện đại và rất sang trọng.

Trần gỗ được mọi người lựa chọn vì sao?

Trong xã hội hiện đại đời sống vật chất của mỗi người ngày càng cao nên nhu cầu làm đẹp, thể hiện đẳng cấp cũng trở nên phổ biến. Và ngôi nhà chính là trung tâm trong nhu cầu đó, chính vì vậy mà hiện nay số lượng nhà đẹp với rất nhiều mẫu mã đẹp, hiện đại là rất nhiều . Tuy vậy nội thất mới chính là trái tim của căn nhà, một căn nhà đẹp phải đi cùng với một nội thất sang trọng mới hợp lý và đồng bộ.

Từ xưa đến nay trong văn hóa người Việt, đồ nội thất làm bằng gỗ tự nhiên luôn mang lại một không gian rất sang trọng, quý tộc nguyên nhân cũng là do ngày xưa chỉ có những bậc quý tộc, phú hộ giàu có mới được quyền và có điều kiện sử dụng. Cùng với sự hội nhập và phát triển thì hiện nay các sản phẩm từ gỗ tự nhiên là rất phổ biến và tùy theo nhu cầu và điều kiện mà sẽ có sự lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

Vậy tại sao trần gỗ tự nhiên lại được rất nhiều gia chủ lựa chọn?

Trần gỗ hiện nay được xem là một cách làm đẹp ngôi nhà thể hiện sự đẳng cấp và sung túc của gia chủ, nguyên nhân chủ yếu là do giá thành để thi công làm trần gỗ tự nhiên khá cao nếu so với trần làm từ thạch cao. Tuy nhiên các cụ ta xưa nay có câu ” Đắt nhưng xắt ra miếng”, trần gỗ tự nhiên vừa đẹp, bền, sang trọng làm căn phòng trở nên rất đẳng cấp, ấm cúng. Do đó nhiều gia chủ thông minh luôn chọn làm trần gỗ khi có nhu cầu.

Trần gỗ đẹp trở thành biểu tượng của đẳng cấp

Trần gỗ trong thời đại hiện nay đem lại rất nhiều những giá trị giúp cho ngôi nhà trần gỗ không chỉ làm đẹp ngôi nhà, trần gỗ có độ bền rất cao hàng trăm năm không hỏng nếu làm bằng gỗ tốt, ngoài ra gỗ tự nhiên rất tốt cho sức khỏe, ngoài ra trần gỗ tự nhiên cũng rất tốt cho phong thủy,…

Một mẫu trần gỗ đẹp sẽ góp phần làm tôn vinh giá trị ngôi nhà và khả năng làm việc cũng như tầm ảnh hưởng của chủ ngôi nhà đến với xã hội và mục tiêu cũng như thành công của chủ ngôi nhà.

Trần gỗ tự nhiên và phong thủy

Trong một ngôi nhà thì trần gỗ là một phần nội thất trong căn nhà, ngoài khả năng làm đẹp trần gỗ cũng mang lại ảnh hưởng phong thủy rất lớn, nhưng không phải ai cũng biết về trần gỗ và những tác dụng của nó đến việc phong thủy và lợi ích của nó mang lại cho gia chủ.

Trần gỗ tự nhiên hiện nay được làm từ gỗ gõ đỏ, gỗ pơ mu, gỗ xoan,…những loại gỗ này khi hoàn thiện thường có màu sáng vàng rất hợp phong thủy mang lại cho gia chủ sự may mắn và thịnh vượng trong công việc và trong sức khỏe.

Lựa chọn mẫu trần gỗ phù hợp với ngôi nhà

Thực tế hiện nay có rất nhiều những mẫu nhà đẹp được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau. Có mẫu nhà mang phong cách cổ điển thì mẫu trần gỗ đi theo cũng cần phù hợp để phù hợp với không gian căn phòng. Với mẫu nhà hiện đại, tân cổ điển thì mẫu trần gỗ cũng cần thay đổi cho phù hợp. Với những gia chủ thích sự sang trọng và đặc biệt thích vàng thì mẫu trần gỗ cũng sẽ phải được thay đổi sao cho các họa tiết có thể dát vàng được.

Vì vậy khi có nhu cầu làm trần gỗ tự nhiên cho căn nhà của mình quý khách có thể liên hệ trực tiếp với trần gỗ Minh Long để được tư vấn và lựa chọn mẫu trần gỗ phù hợp nhất với ngôi nhà của mình.

Một số sai lầm khi lựa chọn trần gỗ tự nhiên

Trước đây ốp trần nhà bằng gỗ tự nhiên được coi là một điều gì đó “xa sỉ”, tuy nhiên một số năm trở lại đây suy nghĩ này đã thay đổi và số lượng gia chủ mong muốn làm trần gỗ gia tăng đột biến. Một phần cũng là do kinh tế đất nước đi lên và những lợi ích mà trần gỗ tự nhiên mang lại vì vậy mà trần gỗ trở thành một trào lưu đẹp được rất nhiều gia chủ đón nhận.

Nhưng không phải ai cũng lựa chọn trần gỗ đúng và biết cách chọn trần gỗ tốt nhất cho ngôi nhà mình, dưới đây là một trong những đặc điểm mà cách chọn lựa gỗ đạt chất lượng

Trần gỗ Minh Long là một cơ sở có lịch sử làm trần gỗ lâu đời, đã thi công hàng trăm mẫu trần gỗ đẹp, trần gỗ Minh Long hiểu rằng làm trần gỗ không chỉ là làm đẹp trang trí phòng khách mà bên cạnh đó một mẫu trần gỗ đẹp còn thể hiện phần nào tâm tư, sự thành công, tính thẩm mỹ của mỗi gia chủ.

Thấu hiểu điều này Minh Long đã luôn luôn cải tiến, thay đổi mẫu mã trần gỗ ngày càng đa dạng, tinh tế,…sao cho phù hợp với phong cách nhà ở của người dân khu vực phía Bắc, Minh Long là thương hiệu trần gỗ đi tiên phong trong sự phát triển của đồ gỗ tự nhiên Việt Nam trong đó đặc biệt là trần gỗ và các nội thất làm từ gỗ tự nhiên cao cấp.

Với đội ngũ những người thợ thủ công mỹ nghệ lành nghề chúng tôi luôn luôn mong rằng sẽ làm ra thật nhiều mẫu trần gỗ đẹp góp phần tô điểm thêm vẻ đẹp của mỗi ngôi nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.